CÔNG TY TNHH LIKIMA THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN VỀ LĨNH VỰC CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH 2022

Đăng bởi: AdminVào: 27 Tháng Mười,2022

CÔNG TY TNHH LIKIMA THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN VỀ LĨNH VỰC CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH 2022

 

Ngày 22/10, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Tháp phối hợp với Liên chi Hội (LCH) Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị khoa học thường niên của LCH Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh lần thứ 2, thu hút nhiều chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trong nước và quốc tế tham dự, CÔNG TNHH LIKIMA rất hân hạnh khi được góp mặt thảo luận và giới thiệu sản phẩm tại hội nghị.

 

Hình ảnh hơn 400 giáo sư, tiến sĩ tại Hội Nghị

Tóm tắt quá trịnh diễn ra ở hội nghị.

 

Về phía tỉnh Đồng Tháp có Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo Sở Y tế dự.

 

Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp

phát biểu chào mừng Hội nghị

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu bày tỏ vinh dự khi được Liên Chi hội Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh chọn tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 27. Đây là cơ hội để ngành y tế tỉnh Đồng Tháp được học tập kinh nghiệm và phát triển chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân địa phương.

Ông Đoàn Tấn Bửu mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Liên Chi hội Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao kỹ thuật cho Đồng Tháp trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.

 

Về phía Công Ty Likima có Giám đốc điều hành Nguyễn Hà Hoàng Oanh, cùng đối tác từ hãng Dynamic (Dynamic là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các thiết bị đai nẹp chỉnh hình cao cấp tại Châu Âu) tham dự để giới thiệu về sản phẩm đai nẹp chỉnh hình toàn thân gồm những bộ phận trên cơ thể như: Vùng Cổ, Vùng Ngực-Vai, Vùng Lưng, Vùng Tay, Vùng Chân, hơn nữa Công Ty Likima còn cung cấp thêm sản phẩm dành cho Mẹ và Bé và 1 số vật liệu hỗ trợ trong phẫu thuật.

 

 

 

 

CEO Nguyễn Hà Hoàng Oanh cùng đối tác Hãng Dynamic

 

 

CEO Nguyễn Hà Hoàng Oanh cùng đối tác Hãng Dynamic

 

 

Đối với các ngành nghề đặc thù như PA, lễ tân, bác sĩ, y tá,… Với việc phải đứng trong 1 thời gian dài sẽ rất dễ đau mỏi chân, tuần hoàn máu lưu thông kém dẫn đến giãn tĩnh mạch vùng bắp chân, đùi. Hiểu vấn đề đó Công ty Likima hiện đang có 1 số sản phẩm cao cấp hỗ trợ như:  Vớ y khoa Comprezon AD (tới đầu gối, tới đùi và tới bẹn), Vớ phòng huyết khối DVT-18 AD (tới đầu gối, bẹn)… Và dĩ nhiên tất cả đều được nhập khẩu Châu Âu 100% và được Công ty Likima phân phối độc quyền.

 

 

 

Để có thể trình bày sản phẩm 1 cách chỉnh chu và tinh tế nhất Likima đã cố gắng đến sớm nhất để sắp xếp nhằm cho tất cả sản phẩm đều có mặt trên gian hàng giúp quý khách hàng và quý đối tác có thể thấy được tất cả các sản phẩm cao cấp mà Likima mang đến.

 

Gian hàng sản phẩm tại Hội Nghị

 

 

Gian hàng sản phẩm tại Hội Nghị

 

Không chỉ  gian hàng được trình bày trí sạch đẹp và chỉnh chu, CEO Nguyễn Hà Hoàng Oanh còn rất nhiệt tình thân thiện giới thiệu sản phẩm đến quý khách hàng và bạn bè đồng nghiệp có mặt tại Hội nghị

 

 

CEO Nguyễn Hà Hoàng Oanh cùng thảo luận sản phẩm

 

 

CEO Nguyễn Hà Hoàng Oanh cùng thảo luận sản phẩm

 

Likima nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm vì sức khỏe và sắc đẹp.

Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt trách nhiệm và tâm huyết lên trên hết để chọn lọc những dòng sản phẩm có nguồn gốc uy tín – có khả năng “mang lại những giá trị thật đến quý khách hàng”

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH LIKIMA

Trụ sở: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 693 600

CN Đà Nẵng: 16 Trần Hữu Duẩn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 090 290 6886

Hotline: 0906 693 600

Email: info@likima.com