GIỚI THIỆU VỀ LIKIMA

"Vì Sức khỏe và Sắc đẹp" - Likima nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm chất lượng tin cậy và dịch vụ tốt nhất.

I. GIỚI THIỆU LIKIMA

Xã hội và nền kinh tế Việt Nam phát triển trong những năm qua kéo theo chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, vì vậy mà nhu cầu mua sắm các sản phẩm của con người cũng được chú trọng, nhất là hướng đến các sản phẩm vì sức khỏe và tự nhiên.

Likima chính thức tham gia vào kinh doanh các sản phẩm vì sức khỏe và sắc đẹp con người, các sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ uy tín nhằm mang lại những giá trị thật sự cho quý khách hàng.

• TẦM NHÌN :

Trở thành một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vì sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu ở Việt Nam với phong cách phục vụ “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”.

• SỨ MỆNH:

Likima không ngừng tìm kiếm cung cấp các sản phẩm chất lượng tin cậy và dịch vụ tốt nhất theo kim chỉ nam “Vì Sức khỏe và Sắc đẹp”.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực thành viên; Likima phải luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho thành viên của mình.

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Likima, xây dựng Likima thành một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe có chất lượng tốt nhất.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Vì Sức khỏe và Sắc đẹp”, Likima không ngừng nỗ lực tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng tin cậy và dịch vụ tốt nhất, kết hợp đội ngũ nhân viên “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” tạo nên thế mạnh nòng cốt để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực và nhu cầu của xã hội, Likima lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm vì sức khỏe đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

III. CAM KẾT

Likima nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm vì sức khỏe và sắc đẹp.

Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt trách nhiệm và tâm huyết lên trên hết để chọn lọc những dòng sản phẩm có nguồn gốc uy tín – có khả năng “mang lại những giá trị thật đến quý khách hàng”.

Đối với đối tác, cam kết:

– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Đối với khách hàng, cam kết:

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Likima cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của chúng tôi.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Likima đối với thế giới bên ngoài.

Đối với các thành viên của công ty, cam kết:

– Mang lại cuộc sống no ấm và hạnh phúc cho các thành viên.

IV. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Likima sẽ mở rộng hệ thống tới các tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả và bền vững.

Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Likima.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Likima là tập trung vào cán bộ thành viên.

Likima tin rằng tăng trưởng kinh doanh, các mối quan hệ và quan hệ đối tác bền vững là do đội ngũ cán bộ thành viên mang lại, cho nên chúng tôi tập trung vào cán bộ thành viên, phát triển đội ngũ cán bộ thành viên một cách toàn diện.

0

Lượt Tư vấn & Hỗ trợ

0

Cửa hàng - Hệ thống

0

Đại lý phân phối

0

Nhân sự