Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của https://www.likima.com qua điện thoại, email hoặc online. https://www.likima.com/ áp dụng biểu phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành như sau:

1. Tại Thành phố Hồ Chí Minh

==> Ghi chú: (*) Đối với các sản phẩm cồng kềnh như: xe lăn, giường tủ,…sẽ không được áp dụng điều khoản Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 600.000 đ

2. Các tỉnh thành còn lại

Ngoài ra https://www.likima.com còn áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà (COD): https://www.likima.com sẽ ủy thác cho 1 đơn vị vận chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà theo địa chỉ mà quý khách hàng đã đăng ký. Cước phí được áp dụng theo giá của đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo mức phí vận chuyển cho quý khách sau khi nhận được đơn hàng.

* Lưu ý chung:

– Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

– Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, https://www.likima.com/ có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì https://www.likima.com không chịu trách nhiệm.