Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của https://www.likima.com qua điện thoại, email hoặc online. https://www.likima.com/  có liên kết với các đơn vị vận chuyển (GHTK, Viettel Post, VNPost).

Ngoài ra https://www.likima.com còn áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà (COD): https://www.likima.com sẽ ủy thác cho 1 đơn vị vận chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà theo địa chỉ mà quý khách hàng đã đăng ký. Cước phí được áp dụng theo giá của đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo mức phí vận chuyển cho quý khách sau khi nhận được đơn hàng.

Tham khảo biểu phí GHTK: https://s.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Bieuphi_Giaohangtietkiem.pdf

1. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

==> Ghi chú: 

(*) Đối với các sản phẩm cồng kềnh như: xe lăn, giường tủ,…sẽ không được áp dụng điều khoản Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 600.000 đ

Biểu phí có tính chất tham khảo, sẽ có sai soát (không đang kể) so với sản phẩm thực tế khi đóng gói và gửi hàng.

2. Các tỉnh thành còn lại

 

* Lưu ý chung:

– Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

– Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, https://www.likima.com/ có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì https://www.likima.com không chịu trách nhiệm.