Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1MF1 – NK.FR1MF1 Likima

950,000  / Cái

còn 1 hàng

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1MF1 – NK.FR1MF1 Likima

Đặc điểm sản phẩm: 

– Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 là sản phẩm chất lượng cao kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ độc đáo được trang bị, nhiệt kế này có thể đưa ra kết quả ổn định cho mỗi lần đo. Mỗi khi được khởi động, thiết bị sẽ thực hiện quá trình tự kiểm tra để đảm bảo độ chính xác theo quy định cho các lần đo.

– Nhiệt kế này của Microlife được thiết kế để đo lường và theo dõi thường xuyên nhiệt độ cơ thể bệnh nhân tại nhà. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người ở mọi lứa tuổi.

Ưu điểm sản phẩm: 

– Công nghệ hồng ngoại tiên tiến cho phép đo không cần chạm vào vật thể. Điều này giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình đo chỉ mất một giây.

– Nhiệt kế FR1MF1 có khoảng đo rộng từ 0oC-100oC (32oF-212oF) như vậy bạn có thể dùng để đo thân nhiệt hoặc đo nhiệt độ bề mặt của những vật thể xung quanh, chẳng hạn: Nhiệt độ sữa trung bình, nhiệt độ nước cho bé tắm, nhiệt độ môi trường.

– Công nghệ chế tạo, lắp ráp đầu dò độc đáo kết hợp với cảm biến hồng ngoại tiên tiến đảm bảo cho mỗi kết quả đo được chính xác và đáng tin cậy.

– Bạn có thể đo nhiệt độ ngay cả khi bé đang ngủ mà không làm bé thức giấc.

– Thời gian đo nhanh, phù hợp để đo cho trẻ em vốn hiếu động.

– Cảnh báo sốt (chế độ đo thân nhiệt), khi kết quả đo thân nhiệt lớn hơn hoặc bằng 37,5oC, thiết bị sẽ cảnh báo nguy cơ sốt cho người sử dụng bằng cách nhấp nháy đèn màu đỏ ở màn hình hiển thị kèm theo 10 tiếng “bíp” ngắn.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH LIKIMA

Sản phẩm chính hãng

Địa chỉ: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chú ý: giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển (theo phía GHTK, Viettel Post, VNPT…)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1MF1 – NK.FR1MF1 Likima”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *