Máy phun khử khuẩn không khí dùng cho thiết bị y tế Y-1502 (tặng kèm nano bạc khói 1lit giá 198.000đ) – MPKK.Y-1502 Likima

1,899,000  / Cái

Hết hàng

Máy phun khử khuẩn không khí dùng cho thiết bị y tế Y-1502 – MPKK.Y-1502 Likima

Tại Sao Phải Khử Khuẩn Và Tiêu Diệt Vi-rút Trong Không Khí?

Dịch Covid-19 đã cướp đi hàng trăm ngàn sinh mạng và hơn một triệu ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới, làm tê liệt toàn bộ nền kinh tế toàn cầu mà trước đây chưa có tiền lệ.

Qua đây cũng cảnh tỉnh cho toàn nhân loại về vấn đề dịch bệnh gây ra do vi khuẩn và vi rút sẽ ngày càng khó đo lường.

Vi-rút có thể lây lan qua rất nhiều đường khác nhau, tốc độ lây nhiễm chéo từ người qua người nhanh một cách chóng mặt, đặc biệt là trong không gian kín, nơi mà con người tương tác làm việc với nhau.

Máy phun khử khuẩn không khí là gì ?

Máy phun sương siêu âm, đường kính hạt nước chỉ từ 1-6µ.

Những hạt sương siêu mịn này sẽ lơ lửng trong không khí để tiêu diệt vi rút. Ngoài ra, các hạt sương này sẽ không gây ẩm ướt cho đồ đạc.

Dung Dịch Phun Khử Khuẩn Không Khí HOCL (Axit hipoclorơ) Là Gì?

Dung dịch phun khử khuẩn không khí (HOCL) Axit hipoclorơ là thực phẩm ăn được, 100% an toàn cho con người, kể cả cho trẻ em, trẻ mới biết đi, trẻ sơ sinh và người già.

Dung dịch Axit hipoclorơ (HOCL) có khả năng diệt khuẩn tiêu diệt 99,9% vi-rút và vi khuẩn ngay khi tiếp xúc, bao gồm vi khuẩn kháng thuốc (MRSA, Pseudomonas aeruginosa, v.v.), vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm như O 157 (Enterohemorrhagic E. coli), Salmonella và đặt biệt là Covid – 19 (Coronavirus).

Đơn vị nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH LIKIMA

Sản phẩm chính hãng

Địa chỉ: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chú ý: giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển (theo phía GHTK, Viettel Post, VNPT…)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun khử khuẩn không khí dùng cho thiết bị y tế Y-1502 (tặng kèm nano bạc khói 1lit giá 198.000đ) – MPKK.Y-1502 Likima”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *