Ghế tập tay chân và kéo cổ (4 trong 1) – LKM.PN23TCC
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: Dài (123-147) x R58 x C202 (+/- sai số 5%).
– Khung sắt sơn tĩnh điện – màu kèm nhăn.
– Nệm ngồi bọc simily – màu xanh ngọc.
– Phần đạp chân có thể tăng – giảm theo chiều dài của chân và có thể tháo rời.
– Phần quay tay có thể tăng – giảm chiều cao và có thể tháo rời.
– Phần đạp chân và tay quay có thể tăng giảm lực kháng (quay nặng nhẹ tùy chỉnh)
– Ghế có thể gập, xếp gọn.
– Phần kéo cổ có thể tăng giảm chiều dài được.
Hình ảnh thực tế:

Chức năng:
– Chức năng 1: Người bệnh ngồi trên ghế có tựa lưng an toàn để kéo ròng rọc tập vận động các cơ khớp ở tay như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, bàn tay. Trường hợp người bệnh có 1 bàn tay yếu không thể nắm vào tay cầm, sản phẩm này có kèm thêm bao tay để giữ chặt tay yếu này nắm chắc chắn vào tay cầm nên khi tay mạnh kéo sẽ hổ trợ được tay yếu tập theo
– Chức năng 2: Bộ phận đạp xe để tập mạnh cơ 2 chân, có nút điều chỉnh lực nặng, nhẹ cho phù hợp với sức cơ của từng người bệnh. Hai bàn chân được để trên 2 chiếc guốc có quai buộc vững chắc giúp người bệnh tập luyện dễ dàng
– Chức năng 3: Bộ phận tập quay tay, tập được các cơ khớp ở toàn cánh tay. Bộ phận này cũng có thể điều chỉnh được lực nặng nhẹ.
– Chức năng 4: Chức năng kéo cổ: Dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ,thoát vị đĩa đệm… bộ phận kéo cổ có thể tăng đưa được.
– Đặc biệt: khi người bệnh tập phối hợp cùng lúc tay và chân thì sẽ tập được cử động tứ chi và tập cử động điều hợp rất hiệu quả trong bệnh Parkinson.
Đơn vị phân phối: CÔNG TY TNHH LIKIMA
Địa chỉ: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sản phẩm chính hãng
Chú ý: giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển (theo phía GHTK, Viettel Post, VNPT…)















Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.