Cây điêu khắc (đầu to) 1445 là dụng cụ nha khoa thuộc nhóm Filling Instruments, được sử dụng trong các thủ thuật trám và tạo hình bề mặt vật liệu trám. Thiết kế đầu to giúp thao tác nhanh và hiệu quả trên các bề mặt răng rộng, hỗ trợ bác sĩ hoàn thiện miếng trám chính xác và đồng đều.
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Cây điêu khắc (đầu to)
Mã sản phẩm: 1445
Model: TRAM-ELITE
Nhóm sản phẩm: Dụng cụ trám – Filling Instruments
Đơn vị tính: Cái
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ
Nhà sản xuất (NSX): Elite International
Quốc gia: Pakistan
Chất liệu
Sản phẩm được chế tạo từ thép không gỉ y tế cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và chịu được nhiệt độ cao trong quá trình hấp tiệt trùng. Bề mặt dụng cụ nhẵn, dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong khoang miệng.
Thông số kỹ thuật
Kiểu dáng: Đầu điêu khắc lớn
Công dụng: Điêu khắc, tạo hình và chỉnh sửa vật liệu trám
Vị trí sử dụng: Hàm trên và hàm dưới
Phương pháp tiệt trùng: Hấp tiệt trùng (Autoclave)
Hình thức sử dụng: Dụng cụ cầm tay, tái sử dụng
Ứng dụng sản phẩm
Cây điêu khắc (đầu to) 1445 được sử dụng trong điều trị răng hàm mặt để tạo hình và hoàn thiện bề mặt miếng trám, giúp phục hồi hình dạng răng tự nhiên và nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm phù hợp sử dụng tại phòng khám nha khoa, bệnh viện và các cơ sở đào tạo chuyên ngành nha khoa.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH LIKIMA
Sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu CE, ISO
Địa chỉ: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chú ý: giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển (theo phía GHTK, Viettel Post, VNPT…)


















Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.