Giác hơi A

490,000  / Bộ

Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông – Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi…

Likima cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp bộ giác hơi không dùng lửa YGH01, với thiết kế tinh tế, mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

còn 100 hàng

Bộ giác hơi HHYTGH01 ( Valy Nâu – 17 ly ) là sản phẩm cao cấp của Likima điều trị các chứng đau lưng, nhức mỏi, cảm cúm, dễ thao tác, an toàn cho người sử dụng và không gây phỏng.

Tác dụng điều trị:

Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông – Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng sản phẩm GIÁC HƠI KHÔNG DÙNG LỬA của công ty DUY THÀNH sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.

Hướng dẫn sử dụng:

– Úp miệng ly vào vị trí cần giác, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào thành ly và bơm giác được nối kín lại.

– Bằng động tác co bóp, dùng bốn ngón tay tì sát vào cán bơm, kéo sát vào lòng bàn tay, để tăng lực hút, có thể bơm (2 – 3 lần) tuỳ thuộc và sức chịu đựng cuả người được giác, (mỗi lần được bơm áp suất tạo ra từ 0.8kg/cm2 đến 1kg/cm2)

– Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tuỳ thích cuả người được giác ( khoảng 3-5

phút)

– Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly. Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.

– Muốn lấy ly giác ra, chỉ cần dùng hai ngón tay kéo nhẹ vào đuôi van ở đáy ly, ly giác lập tức rời khỏi da.

– Trường hợp ly giác không hút, đề nghị Qúy khách đẩy sát phót đỏ lên đuôi ly.

– Sau khi giác xong, Quý Khách mới xoa dầu.

– Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

– Trước khi gắn bơm hút vào ly giác nên nhớ dùng tay kéo nhẹ tige của ly giác lên.

Với những hướng dẫn giúp bạn giác hơi đúng cách. Likima hy vọng bạn sẽ biết cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình và tiết kiệm chi phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giác hơi A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *