“MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT”

Đăng bởi: AdminVào: 4 Tháng Mười,2021

“MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT”

Trung Thu năm nay của bạn thế nào? Trung Thu hàng năm là Tết Đoàn Viên, là mâm cỗ bên gia đình vui vẻ, là rước chiếc đèn ông sao đón trăng rằm tháng Tám. Đối với một doanh nghiệp mà nói Trung Thu là một dịp đặc biệt để các thành viên nối kết với nhau bằng những lời chúc và món quà ý nghĩa.

Mùa Trung Thu năm nay có khác xưa một chút. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và áp dụng chỉ thị 16 cho toàn thành phố, các thành viên của Likima không thể gặp nhau để cùng tổ chức mùa Trung Thu ý nghĩa. Tưởng xa mà lại hóa gần mặt dù các thành viên không đến được công ty nhưng với sự quan tâm và thấu hiểu trong hoàn cảnh khó khăn này và mong muốn các thành viên của mình vẫn có một mùa Tết Trung Thu ý nghĩa, Ban Giám Đốc Likima đã có buổi gửi quà tặng đến toàn thể nhân viên Công ty. Không quá cầu kỳ, nhưng đây có lẽ là một trong những Tết Trung Thu đáng nhớ của các thành viên Likima.

Rất cảm ơn Ban Giám Đốc đã âm thầm gửi tặng những món quà ý nghĩa này. Không gặp nhau nhưng không có nghĩa là chúng ta xa cách, chút lời yêu thương và những món quà ý nghĩa từ Ban Giám Đốc giữa mùa dịch này là món quà tinh thần lớn nhất cho các thành viên Likima cùng nhau cố gắng cùng Công ty vượt qua mùa dịch đầy khó khăn này.

CÔNG TY TNHH LIKIMA

Trụ sở: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 693 600

CN Đà Nẵng: 16 Trần Hữu Duẩn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 090 290 6886

Hotline: 0906 693 600

Email: info@likima.com