CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 6 – CÔNG TY TNHH LIKIMA

Đăng bởi: AdminVào: 4 Tháng Mười,2021

Ngày 22/06/2021 sinh nhật mùa COVID của Công Ty TNHH Likima.

6 năm – đoạn đầu cho một cuộc tình

Thời gian 6 năm không phải là dài nhưng cũng không phải là ngắn đối với một doanh nghiệp. Cũng như bao doanh nghiệp khác thì Likima gặp rất nhiều khó khăn và thử thách từ những ngày đầu thành lập. Có niềm vui, nỗi buồn, có hạnh phúc, có nỗi đau. Nhưng chỉ vì một mục tiêu hướng đến mà bao nhiêu sóng gió cũng đều bỏ lại sau lưng.

Đến hôm nay Likima đã có thể khẳng định được đội ngũ, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhân sự “Năng động – Chuyên nghiệp – Uy tín” cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến sản phẩm qua từng thời gian để đáp ứng phục vụ khách hàng ngày một hài lòng hơn, không phụ niềm tin mà quý khách đã dành cho.

Để đảm bảo việc chung tay đẩy lùi đại dịch nên sinh nhật lần thứ 6 năm nay của công ty đã được tổ chức online trong một không khí thật nồng ấm và thân thương. Sự kiện sinh nhật này cũng tạo động lực rất lớn cho đội ngũ Likima để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức trong lúc đại dịch đang bùng phát phức tạp tại TPHCM.

“Thắng không kiêu, bại không nản”, Công ty Likima xin hứa sẽ ngày càng cố gắng để cung cấp đến khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn từng ngày.

Xin tri ân những bạn Likima, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã và đang đồng hành với Likima trong suốt 6 năm qua. Oanh cũng xin trân trọng cảm ơn Quý Đối Tác, Khách Hàng, Quý Anh Chị Em bạn bè đã lời chúc mừng ngày sinh nhật của Likima.

CÔNG TY TNHH LIKIMA

Trụ sở: 105 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 693 600

CN Đà Nẵng: 16 Trần Hữu Duẩn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 090 290 6886

Hotline: 0906 693 600

Email: info@likima.com